Gọi ngay:

0938.545.858 - (028) 3847.6627

366/9 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Danh mục
Loading...
Loading...
Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

Liên hệ

Thông tin định danh, chẳng hạn như là tên, giới tính, hình ảnh cá nhân và ngày tháng năm sinh.

  • Chia sẻ qua viber bài: Bảo mật thông tin
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bảo mật thông tin

Mô tả chi tiết

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin thu thập từ khách hàng:

Thông tin định danh, chẳng hạn như là tên, giới tính, hình ảnh cá nhân và ngày tháng năm sinh.

Thông tin liên lạc, chẳng hạn như địa chỉ xuất hóa đơn, địa chỉ giao hàng, địa chỉ thư điện tử và số điện thoại.

Thông tin tài khoản, chẳng hạn như chi tiết tài khoản ngân hàng, sao kê tài khoản, thông tin thẻ tín dụng và thông tin thanh toán (những dữ liệu tài khoản này có thể được thu thập trực tiếp bởi các bên liên kết và/hoặc bên thứ ba cung cấp dịch vụ thanh toán).

Thông tin giao dịch, chẳng hạn như thông tin về đơn đặt hàng và thanh toán, và các thông tin khác của sản phẩm và các Dịch Vụ liên quan đến Khách hàng.

Thông tin kỹ thuật, chẳng hạn như địa chỉ giao thức Internet (IP), dữ liệu đăng nhập của Quý vị, loại và phiên bản trình duyệt, cài đặt múi giờ và địa điểm, các loại và phiên bản của phần mềm bổ trợ (plug-in) trình duyệt, hệ điều hành, nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mã định danh thiết bị, IMEI, địa chỉ MAC, cookies (nếu được áp dụng) và các thông tin và công nghệ khác trên thiết bị mà Khách hàng sử dụng để truy cập Kflow.

Thông tin trong hồ sơ, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu của Khách hàng, đơn đặt hàng liên quan đến khách hàng, sở thích, lựa chọn ưu tiên, phản ánh và phản hồi khảo sát của khách hàng.

Thông tin sử dụng, chẳng hạn như thông tin về cách thức Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm trên demo037107.web30s.vn bao gồm thời gian truy cập, các mục và dữ liệu được tìm kiếm, bao gồm số lần và ngày truy cập và các số liệu thống kê tương tự khác.

Thông tin tiếp thị và truyền thông, chẳng hạn như sự ưu tiên của Khách hàng khi tiếp nhận thông tin tiếp thị, quảng cáo từ Kflow và các bên thứ ba, các ưu tiên về trao đổi thông tin của khách hàng và cuộc trò chuyện, thư điện tử và lịch sử cuộc gọi của khách hàng trên Juice hoặc với bên thứ ba cung cấp dịch vụ khách hàng.

Thông tin bổ sung Kflow có thể yêu cầu khách hàng cung cấp tài liệu để thẩm định nhận dạng (chẳng hạn như bản sao giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh nhân dân do cơ quan chức năng cấp) hoặc nếu Juice rằng Khách hàng đang vi phạm Chính Sách Bảo Mật hoặc Quý chế hoạt động của chúng tôi.

dịch vụ liên quan